Về Chúng tôi

Xin cảm ơn quý vị đã ghé thăm trang web Hyundai Thành Công Phạm Hùng. Chúng tôi hi vọng rằng quý vị có thể biết thêm nhiều thông tin về đại lý Hyundai Thành Công Phạm Hùng, các sản phẩm và dịch vụ của công ty. Trước tiên, chúng tôi xin được bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc nhất đến tất cả các khách hàng, những người luôn bày tỏ sự yêu mến và quan tâm đối với Hyundai Thành Công Phạm Hùng và các sản phẩm của chúng tôi.

TỔNG QUAN

Công ty cổ phần ô tô Thành Công Phạm Hùng (Hyundai Thành Công Phạm Hùng)
Giám đốc: Bà Vũ Phương Đông
Văn phòng: 16A Phạm Hùng – phường Mai Dịch – quận Cầu Giấy – thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0902268755
Website: hyundaiphamhung.vn

CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN

Năm 2009: Công ty cổ phần ô tô Thành Công Phạm Hùng chính thức ra đời và là đại lý 1S – Đại lý ủy quyền của Tập đoàn Hyundai Thành Công Việt Nam

Năm 2011 – 2016:  Công ty tập trung vào hoạt động kinh doanh ô tô du lịch nhập khẩu thương hiệu Hyundai Hàn Quốc

Năm 2017:  Công ty cổ phần ô tô Thành Công Phạm Hùng chính thức trở thành đại lý 3S của tập đoàn Hyundai Thành Công Việt Nam.

HOẠT ĐỘNG KINH DOANH 

Với tầm nhìn lâu dài và sứ mệnh phát triển bền vững, công ty cổ phần ô tô Thành Công Phạm Hùng xây dựng và phát triển doanh nghiệp theo hướng kinh doanh ô tô nhập khẩu và lắp ráp trong nước thương hiệu Hyundai Hàn Quốc. Trong những năm qua, Hyundai Thành Công Phạm Hùng không ngừng học hỏi và thay đổi về chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu và sự lớn mạnh của thị trường Việt Nam. Doanh số hàng năm khoảng 1600 xe/năm.

Hyundai Thành Công Phạm Hùng trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ trong thời gian qua. Hyundai Thành Công Phạm Hùng  sẽ luôn luôn cố gắng để làm hài lòng Quý khách hàng.